TRẠM Y TẾ XÃ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHUN THUỐC PHÒNG COVID 19

Để chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới 2021-2022. Sáng ngày 23/8, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Gia Thịnh chỉ đạo trạm y tế xã tổ chức phun phòng dịch tại các trường học trong địa bàn toàn xã. UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Gia Thịnh căn cứ vào kế hoạch trạm y tế xã xây dựng về việc phun phòng tại các trường cho học sinh trở lại ngày tựu trường. UBND xã, Ban chỉ đạo xã chỉ đạo các trường phối kết hợp với trạm trong công tác phòng dịch cần nỗ lực, cố gắng hơn nữa, siết chặt kỷ cương, tăng cường kỷ luật, không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định và thông điệp 5K của Bộ Y tế; phát huy hiệu quả tinh thần trách nhiệm của giáo viên , học sinh, phụ huynh tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi thực hiện không nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định và chỉ đạo của cấp trên; siết chặt hơn nữa công tác kiểm soát ngay từ ngày đầu đến trường.

Nhân viên y tế đang phun thuốc phồng chống dịch tại trường THCS xã Gia Thịnh.