HỘI LHPN XÃ TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI HỘI VIÊN

Ngày 9/11/2021 hội phụ nữ tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo hội LHPN xã và các ngành với cán bộ hội viên thôn 5, thôn 9 Liên Huy xã Gia Thịnh. Về dự hội nghị có đ/ c Nguyễn Đức Nhàn phó bí thư thường trực đảng ủy xã chỉ đạo hội nghị. Tại hội nghị có 11 ý kiến của chị em về dự phát biểu chủ yếu tập trung các nội dung đó là giải pháp thu hút hội viên sinh hoạt hội, những đóng góp hội phụ nữ trong công tác phòng chống dịch tại các vùng xanh, các tiêu chí hộ nghèo, cận, nghèo các chế độ chính sách cho người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh, các thủ tục chính sách vay vốn NHCSXH. Các câu hỏi được đặt ra được các khách mời trả lời thẳng thắn đúng nội đáp ứng đúng nguyện vọng của cán bộ hội viên. Qua đối thoại các hội viên phụ nữ đã hiểu thêm kiến thức trên các lĩnh vực để thực hiện tốt.

Hội viên phụ nữ thôn 5, thôn 9 Liên Huy xã Gia Thịnh tham dự hội nghị đối thoại.