CÁC ĐOÀN TÀI TRỢ CÁC CHỐT TRỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 XÃ GIA THỊNH

Để động viên tinh thần các chốt trực và tổ tự quản phòng chống dịch covid 19 tại thôn Đồng Chưa, xã Gia Thịnh, đưa nhu cầu thiết yếu phục vụ cho nhân dân đang trong khu vực phong tỏa do dịch covid 19 đến từng hộ gia đình hàng ngày, hàng giờ tại thôn Đồng Chưa có ca nhiễm Sar- Cov-2 lây nhiễm ngoài cộng đồng tại thôn đồng Chưa, xã Gia Thịnh. UBND xã Gia Thịnh đã nhận được sự tài trợ của các tổ chức, mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân của con em quê hương, các tổ chức đoàn viên, hội viên trong xã ủng hộ.       Tại các chốt phòng chống dịch covid 19 xã Gia Thịnh các đoàn đã tài trợ tại các chốt: MTTQ việt nam xã Gia Thịnh tài trợ 6 chiếc chăn và 6 chiếc gối cho 5 chốt và 1 tổ y tế lưu động. Hội chữ thập đỏ xã Gia Thịnh tài trợ 7 thùng sữa. Doanh nghiệp Xuân Phương thôn 9 Liên huy, xã Gia thịnh tài trợ 3 000 000đ(Ba triệu đồng) tiền mặt trị giá 100 xuất cơm. Nhà đất Minh Ước và cửa hàng vàng bạc Quang Minh Khu dân cư mới xã Gia Thịnh tài trợ 10 thùng sữa, 10 thùng mỳ tôm, 5 thùng nước lọc đóng chai.  Các Mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các đơn vị đến tặng quà đã thăm hỏi, động viên về tinh thần trách nhiệm của các chốt phòng chống covid 19 xã và mong xã Gia Thịnh đặc biệt là Thôn 1,2,3 Đồng Chưa cố gắng Đoàn kết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. UBND xã Gia thịnh xin cảm ơn những tấm lòng tài trợ của các tổ chức, mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân của con em quê hương, các tổ chức đoàn viên, hội viên trong ủng hộ cùng chung tay phòng chống dịch covi d 19 trên địa bàn xã.

Các đoàn tài trợ cho các chốt trực phòng covid19 tại thôn Đồng Chưa, xã Gia Thịnh.