GIA THỊNH TỔ CHỨC TIÊM PHÒNG MŨI 2 CHO TRẺ ĐỦ 12 TUỔI ĐẾN DƯỚI 18 TUỔI.

     Thực hiện kế hoạch số 05 ngày 25 tháng 11 năm 2021 của Ban chỉ đạo tiêm chủng huyện Gia Viễn về việc triển khai tiêm Vắc xin mũi 2 cho trẻ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Bác sĩ khám sàng lọc cho đối tượng tiêm phòng covid 19 tại trường THCS Gia thịnh.

Ban chỉ đạo tiêm chủng xã Gia Thịnh đã tổ chức triển khai kế hoạch tiêm Vắc xin phòng Covid 19 cho toàn thể trẻ từ đủ 12 tuổi trở lên dưới 18 tuổi trên địa bàn toàn xã Gia Thịnh đã tiến hành từ 13h – 15h00 phút ngày 17/12/2021 tại Trường trung học cơ sở xã Gia Thịnh và ngày 23/12 tiêm mũi 2 cho lứa tuổi từ đủ 12 trở lên 18 tuổi cho 73 em đã thực hiện hết cách ly trong khu vực phong tỏa tại hội trường UBND xã.

              Các đồng chí cán bộ công chức xã phối hợp  trong công tác tiêm phòng.

UBND xã chỉ đạo Trường THCS xã Gia Thịnh cùng trạm y tế, cán bộ công chức, công an, cùng tập thể giáo viên trong trường bám sát vào kế hoạch chỉ đạo của UBND huyện Gia Viễn để phân công nhiệm vụ tránh chồng chéo tập chung tuyên truyền để các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đã được tiêm phòng covid19 mũi 1 thì cung cấp đầy đủ thông tin của độ tuổi đó theo đúng 3 mẫu phiếu đó là (Tờ khai y tế, phiếu sàng lọc, phiếu đồng y tiêm). Giao Ban văn hóa – Đài truyền thanh, cấp ủy chi bộ, trưởng thôn xóm, các ban ngành đoàn thể của xã tích cực thông tin tuyên truyền để nhân dân hiểu mục đích, ý nghĩa của việc tiêm Vắc xin phòng covid- 19, đồng thời đưa con đến đúng thời gian, địa điểm tiêm trên để tiêm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch theo quy định nhất là thông điệp 5K của Bộ y tế.

          Tuy thời gian hai đợt tổ chức tiêm mũi 2 phòng covid19. Nhưng các đối tượng tiêm đảm bảo an toàn và tổ tiêm phòng covid 19 làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao. Ban chỉ đạo tiêm chủng xã Gia Thịnh đã hoàn thành chiến dịch tiêm chủng với kết quả đạt gần 99%. Buổi tiêm đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng quy định. Việc tiêm vắc xin phòng Covid- 19 cho độ tuổi đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi trên địa bàn xã là góp phần trách nhiệm đối với cộng đồng, để phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 476
  • Tất cả: 14 098
Đăng nhập