Thôn 2 Liên Huy đón đoàn kiểm tra thẩm định khu dân cư NTM thôn kiểu mẫu

Bottom of Form

Sáng ngày 13/01/2022 Đoàn kiểm tra của UBND huyện Gia Viễn về kiểm tra thẩm định khu dân cư NTM kiểu mẫu thôn 2 Liên Huy xã Gia Thịnh Đạt chuẩn thôn Kiểu mẫu. Về dự hội nghị đồng chí Ngô Hùng Khánh huyện ủy viên phó chủ tịch UBND huyện trưởng đoàn. Đồng chí Trần Văn Sở Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí lãnh đạo TTĐảng ủy, UBND, MTTQ và các ông bà trong BCT mặt trận phát triển thôn 2 Liên Huy.

Đồng chí Ngô Hùng Khánh huyện ủy viên PCT UBND huyện dự hội nghị kiểm tra thôn kiểu mẫu.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Ngô Hùng Khánh huyện ủy viên, PCT UBND huyện nêu mục đích yêu cầu của buổi kiểm tra và đồng chí Nguyễn Văn Lê bí thư chi bộ trưởng ban công tác mặt trận thôn, trưởng ban phát triển thôn kiểu mẫu báo cáo kết quả trong công tác xây dựng khu dân NTM kiểu mẫu như;

Điểm nổi bật của thôn kiểu mẫu Đặc biệt là  tuyên truyền cho nhân dân hiểu mục đích yêu cầu về xây dựng NTM kiểu mẫu trong thôn và đã sự đoàn kết, đồng thuận của cán bộ và nhân dân trong thôn đã làm thay đổi diện mạo, cảnh quan có sự chuyển biến rõ nét, đặc biệt là các tuyến đường giao thông, khu vực trung tâm thôn. Các ngõ đều xây dựng các tuyến đường hoa, cây xanh theo tiêu chí sáng - xanh - sạch - đẹp và mô hình nhà sạch- vườn xanh.

Đoàn kiểm tra  khu dân cư NTM thôn kiểu mẫu.

Đồng chí Nguyễn Văn Lê Bí thư chi bộ trưởng BCTMT, trưởng ban phát triển thôn báo cáo kết quả của thôn.

Khu trung tâm thôn được quan tâm đầu tư, chỉnh trang, thay đổi rõ rệt so với thời điểm trước khi thực hiện thôn NTM kiểu mẫu; khu thể thao thôn được cải tạo, nâng cấp, bố trí trồng cây xanh và bố trí dụng cụ luyện tập thể dục, thể thao cho người dân... đã trở thành nơi sinh hoạt chung của người dân. Đặc biệt, nhận thức của người dân về phát triển kinh tế được nâng cao, thu nhập bình quân đầu người đạt trên 51 triệu đồng/năm trở lên, thôn không còn hộ nghèo...