GẶP MẶT TỌA ĐÀM THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2022

Thực hiện nghị quyết số 04-NQ/ĐU của Đảng ủy xã Gia Thịnh về công tác quân sự quốc phòng địa phương năm 2022.Thực hiện kế hoạch số 442/KH- HĐNVQS huyện Gia Viễn về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Chiều ngày 11/02/2022 HĐNVQS xã Gia Thịnh gặp mặt những thanh niên ưu tú đủ điều kiện để sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.

Tại hội trường UBND xã Gia Thịnh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt tọa đàm thanh niên nhập ngũ. Đến dự và động tân binh có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND_ UBND- UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn, các hộ gia đình có tân binh nhập ngũ, đặc biệt có 17 đồng chí tân binh.

Nhập ngũ đợt này xã Gia Thịnh có 17 tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, trong đó có 8 thanh niên viết đơn tự nguyện, có 2 thanh niên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Duy Nhất – PBTĐảng ủy chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu giao nhiệm vụ cho thanh niên trước khi lên đường nhận nhập ngũ, mong muốn các đồng chí vào trong quân đội phát huy truyền thống quê hương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà quân đội giao phó. Hội đồng nghĩa vụ quân sự, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị thôn có tân binh nhập ngũ khẩn trương thực hiện các điều kiện cho ngày giao quân tại huyện vào ngày 16/02/2022.

Buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ đã được đồng chí chủ tịch hội CCB xã lên động vên và chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tân binh Vũ Trường Giang đại diện cho 17 tân binh nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn với cấp ủy chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước, quân đội giao cho.

Đại diện cho các hộ gia đình có tân binh nhập ngũ cũng đã dặn dò các tân binh và chúc các tân binh gìn giữ sức khỏe tốt đảm bảo cho ngày lễ giao quân.

Đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã đã về dự có quà chúc mừng, động viên tân binh nhập ngũ, có các ca khúc hay mang nhiều ý nghĩa cũng đã giao lưu tới buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 89
  • Trong tuần: 417
  • Tất cả: 14 039
Đăng nhập