Phụ nữ xã Gia Thịnh Hưởng ứng " Tuần lễ Áo dài" góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội

Chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ  8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Gia Thịnh, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài" năm 2022 diễn ra từ 1/3 đến 8/3/2022, là một trong những hoạt động được Hội LHPN xã Gia Thịnh hưởng ứng và phát động nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong toàn xã về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Những tà áo dài thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ xã Gia Thịnh, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân, được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, Tết, sự kiện quan trọng, nhân dịp 8/3 Hội LHPN xã đã tặng 23 áo dài cho các chị trong BCH hội./.