HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ GIA THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 16/4/2022 Hội Cựu chiến Binh xã Gia Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến Binh xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, về dự Đại hội có đồng chí Lê Viết Bình, Phó Ban Dân vận Huyện Ủy Gia Viễn; Ban Thường vụ hội CCB huyện Gia Viễn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các ban ngành đoàn thể, công chức xã và 85 đại biểu đại diện cho hơn 250 hội viên CCB trong toàn xã về dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội Cựu chiến Binh xã Gia Thịnh

Trong nhiệm kỳ qua cán bộ, hội viên cựu chiến binh xã Gia Thịnh đã đoàn kết, phấn đấu, khắc phục  mọi  khó khăn, tổ chức triển khai thực hiện toàn diện có hiệu quả các nhiệm vụ và chỉ tiêu mà Nghị Quyết đại hội lần thứ VIII đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội, quốc phòng- An ninh của xã nhà. Phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ’’ tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN và bảo vệ nhân dân. Hội cựu chiến binh luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, thông tin cho cán bộ hội viên hội cựu chiến binh về tình hình thời sự, chính trị, quán triệt học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, gương mẩu đi đầu. Tuyên truyền, vận động hội viên tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, gương mẫu thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Phong trào “cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế ’’ xuyên xuốt cả quá trình hoạt động của Hội Cựu chiến binh Việt Nam nói chung, Hội Cựu chiến binh xã Gia Thịnh nói riêng luôn là động lực thúc đẩy cựu chiến binh phát huy bản chất “Bộ đội Cụ Hồ’’ khơi dậy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều’’ tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ, sức lực làm giàu cho gia đình và quê hương đất nước.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội Đại hội thảo luận, nhiều ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị tại Đại hội, các ý kiến cũng đã chia sẽ nhiều kinh nghiệm hoạt động của chi hội, chia sẽ nhiều cách làm hay, mô hình phát triển kinh tế của hội viên CCB; đồng thời chỉ ra những hạn chế để rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới.đại biểu Hội CCB xã Gia Thịnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027, đã bầu BCH khóa mới gồm 17 đồng chí. Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 6 đồng chí, 01 đồng chí dự khuyết. Đại hội đại biểu Hội CCB xã Gia Thịnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 thông qua Nghị Quyết Đại hội, bế mạc và thành công tốt đẹp./.

Bích Phượng