Các thôn trên địa bàn xã Gia Thịnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Trong 2 ngày 17 và 18 tháng 11 năm 2023, các thôn trên địa bàn xã Gia Thịnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn Dân tộc nhằm ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Phát huy truyền thống vẻ vang 93 năm của MTTQ Việt Nam, những năm qua Ủy ban MTTQ xã, Ban công tác Mặt trận các thôn và các thành viên luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng và nhiệm vụ chính trị của địa phương, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Bên cạnh đó, tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống trị củađịaphương.
Về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, Thường trực UBND, Thường trực UBMTTQ xã, các đồng chí ủy viên BCH phụ trách, chỉ đạo các thôn.