Chi bộ Đồng Chưa tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Tình. Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2023 Chi bộ Đồng Chưa đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Thanh Tình vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Vũ Văn Hồng, Phó bí thư Chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình.

Đồng chí Vũ Văn Đỗ, Bí thư chi bộ lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên

anh tin bai
anh tin bai
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập