Đoàn tuyển xã Gia Thịnh tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn năm 2024

Chiều ngày 17/3, tại Nhà Văn hóa trung tâm xã Gia Phú, UBND huyện tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Gia Viễn năm 2024 cụm 2 gồm các xã: Gia Phú, Gia Hòa, Gia Hưng, Liên Sơn và Gia Thịnh.

Tại hội diễn, 5 đơn vị đã mang tới 17 tiết mục đặc sắc được dàn dựng và tập luyện công phu với nội dung, chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử dựng nước và giữ nước; ca ngợi bản sắc văn hóa, vẻ đẹp của quê hương, đất nước.

Thông qua Hội diễn, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc để tham gia đêm công diễn chào mừng kỷ niệm 1.100 năm ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế (924-2024) sẽ diễn ra vào tối ngày 24/3 (tức ngày 15/2 Âm lịch) tại Đền thờ Vua Đinh Tiên Hoàng, thôn Văn Bòng, xã Gia Phương.

Một số hình ảnh của Đoàn tuyển Gia Thịnh tại Hội diễn: