Trường Mầm Non Gia Thịnh tổ chức Tổng kết năm học 2023 - 2024, Vui Tết Thiếu nhi 1/6 và Lễ ra Trường cho trẻ 5 tuổi

Sáng ngày 27/5/2024, Trường Mầm non Gia Thịnh tổ chức Tổng kết năm học 2023 – 2024, Vui Tết thiếu nhi 1/6 và Lễ ra Trường cho trẻ 5 tuổi.

Quang cảnh Lễ tổng kết năm học

Đến dự Lễ tổng kết cùng Nhà trường đại biểu ở Tỉnh có đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Sở LĐTB&XH, Tỉnh Đoàn. Đại biểu ở huyện có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND&UBND huyện, MTTQ Việt Nam huyện, Huyện Đoàn, Phòng LĐTB&XH, Phòng GD&ĐT huyện. Đại biểu ở xã có đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trần Duy Nhất, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các ông bà Trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; Ban đại diện cha mẹ trẻ; đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, các quý phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh thân yêu.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ tổng kết năm học

Năm học 2023-2024, Trường Mầm non có 370 trẻ ở tất cả các nhóm lớp, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, 100% trẻ được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đều đạt 100%.

Cô Mai Thị Thoa, Hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết

Năm học qua, Nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường Mầm non, chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng.

Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và tặng quà cô, trò Nhà trường

Đồng chí Hoành Mạnh Hùng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà cô, trò Nhà trường

Đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy xã  tặng quà cô, trò Nhà trường

Ông Nguyễn Đình Toàn, đại diện Hội cha mẹ trẻ tặng quà cô, trò Nhà trường

Các bé 5 tuổi nhận Giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình học Mầm non

Đối với các bé 5 tuổi, hôm nay là buổi chia tay trường Mầm non thân yêu, sau 5 năm các bé được các cô giáo yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho các bé khỏe mạnh hơn, lớn khôn hơn và hiểu biết hơn, các bé đã đủ điều kiện vào lớp 1. Thời gian tới, Trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, giáo dục trẻ và giữ vững Trường đạt chuẩn quốc gia./.