Trường THCS Gia Thịnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 28/5/2024, Trường THCS Gia Thịnh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024.

Về dự có đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Huy Nghĩa, Phó chủ tịch UBND xã, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh của các lớp, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Năm học 2023-2024, thầy và trò Trường THCS Gia Thịnh đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong các phong trào thi đua học tập và rèn luyện; Trường  có 13 lớp, với 532 học sinh. Tỷ lệ huy động toàn cấp đạt 98,7%, tốt nghiệp THCS 122 em, đạt tỷ lệ 99,19%.

Kết quả các hội thi, kỳ thi học sinh giỏi (HSG): HSG tỉnh đạt 1 giải ba môn Tiếng Anh, HSG huyện đạt 2 giải nhất (môn Toán 8), 8 giải nhì, 12 giải ba, 16 giải khuyến khích. Tham gia thi TDTT cấp huyện có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 05 giải ba, 16 giải khuyến khích. Tham gia thi TDTT cấp tỉnh đạt 03 Huy chương đồng (môn bơi, bóng chuyền nam và chạy cự ly 1500m), thi Hoa trạng nguyên Tiếng Việt đạt 1 giải nhì, 2 giải khuyến khích.

Trường luôn được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, lãnh đạo ngành giáo dục; lãnh đạo địa phương. Ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý và sự nỗ lực không ngừng, tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường. Được sự đồng thuận và hỗ trợ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, luôn đồng hành cùng nhà trường trong mọi hoạt động. Đa số học sinh chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động và phong trào thi đua của trường.

Dịp này, trường đã trao khen thưởng cho 116 học sinh giỏi, 05 học sinh xuất năm học 2023-2024.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tổng kết: