UBND xã Gia Thịnh phối hợp tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 02/02, UBND xã Gia Thịnh phối hợp tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các đại biểu, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn dự Chương trình tặng quà

Dự Chương trình có đồng chí Đinh Việt Dũng, UV BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trịnh Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện; đồng chí Trần Thị Ngát, Phó trưởng Phòng GD & ĐT huyện; đại diện lãnh đạo các Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ủng hộ, tài trợ cho Chương trình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và các hộ được nhận quà xã Gia Thịnh.

Tại Hội nghị, xã Gia Thịnh đã tiếp nhận 198 suất quà từ Quỹ An sinh xã hội huyện, Quỹ Đầu tư và phát triển tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng SHB chi nhánh Ninh Bình và một số tổ chức, cá nhân, lãnh đạo là con em quê hương có tấm lòng hảo tâm trao tặng quà cho người cao tuổi trong diện chúc Thọ, mừng Thọ năm 2024, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện các Doanh nghiệp, cá nhân tổ chức ủng hộ, tài trợ cho Chương trình đã trao tặng quà cho các đối tượng.

Đồng chí Vũ Thị Dược, HUV, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Chương trình tặng quà

Đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy phát biểu cảm ơn và kết luận Chương trình Tặng quà

Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp, các ngành và các nhà hảo tâm đôi với bà con, người dân rong xã, với mong muốn giúp cho các hộ nghèo có thêm điều kiện đón một cái Têt cổ truyền của dân tộc thật sự đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc./.