Xã Gia Thịnh tổ chức buổi gặp mặt các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 21/02/2024 tại Nhà Văn hóa Trung tâm xã Gia Thịnh long trọng tổ chức buổi Gặp mặt các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự buổi gặp mặt thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2024 có đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ xã, đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Duy Nhất, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành đoàn thể trong xã, cán bộ công chức xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đồng chí tân binh và gia đình các tân binh đã về dự đông đủ.

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, căn cứ theo quyết định giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của UBND huyện Gia Viễn. Theo chỉ tiêu giao, năm 2024, xã Gia Thịnh sẽ bàn giao 17 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội. Do đó, công tác tuyển quân ở xã Gia Thịnh luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn; toàn Đảng, toàn dân ta đang đoàn kết, chung lòng, ra sức phấn đấu thi đua tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Hòa chung trong khí thế đó, những ngày này các đồng chí nam thanh niên xã Gia Thịnh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, tiếp bước truyền thống cha anh, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam thân yêu.

Đồng chí Trần Duy Nhất, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu chúc mừng và động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân; đồng thời tặng quà và động viên 17 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Gia Thịnh anh hùng./.