Xã Gia Thịnh tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 02/9

Sáng ngày 01/9/2023, tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã Gia Thịnh long trọng tổ chức Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023).

Tham dự lễ viếng có đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó Bí thư TT Đảng uỷ; đồng chí Trần Duy Nhất, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã; cán bộ công chức UBND; Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và nhân dân trong xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại ý nghĩa trọng đại của Quốc khánh 02/9 đối với lịch sử dân tộc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Gia Thịnh đã và đang ra sức phấn đấu, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương Gia Thịnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu dâng vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình dành phút mặc niệm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.