Chương trình Giao lưu Ngôi nhà an toàn cho trẻ

Chương trình giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), chiều ngày 21/5 Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Viễn phối hợp với Hội LHPN xã Gia Thịnh tổ chức Chương trình giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ”.

Tới dự Chương trình có bà Đặng Anh Mỵ, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Lê Viết Bình, Phó Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy; Bác sỹ Nguyễn Thu Thủy, Phó Giám đóc Trung tâm Điều dưỡng thương binh huyện Nho Quan; các đồng chí BTV Hội LHPN huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; đại diện Trạm Y tế xã; các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Gia Thịnh A.

Tham dự Chương trình giao lưu có 3 gia đình và hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ xã và học sinh trường Tiểu học Gia Thịnh A. Tại đây, 3 gia đình trải qua ba phần thi với nội dung như: Điều gì sẽ xảy ra, Bố mẹ thông thái và Nhà ai giỏi nhất, bao gồm các kiến thức, hỹ năng cần thiết về phòng tránh bỏng, phòng tránh đuối nước, phòng tránh ngã, ngạt thở và phòng tránh tai nạn giao thông, giúp các gia đình biết cách quan tâm, chăm sóc, chia sẻ lẫn nhau, cung cấp kiến thức về ngôi nhà an toàn; Nâng cao trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ trong việc giáo dục, chăm sóc con trẻ, giúp các em phát triển toàn diện về thể lực, trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ để sau này các em trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Chương trình giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ” đã cung cấp cho các gia đình kiến thức về ngôi nhà an toàn cho trè, kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích, phòng tránh tai nạn giao thông cho trẻ, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời tuyên truyền, vận động các bậc phụ huynh chủ động phòng tránh tai nạn thương tích xảy ra đối với trẻ em.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện phối hợp với Bác sỹ Nguyễn Thu Thủy trao tặng 10 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khuyến khích các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập