Hội LHPN xã Gia Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 08/3/2024, Hội LHPN xã Gia Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Trần Văn Sở, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Trần Duy Nhất, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức xã, bí thư Chi bộ, trưởng thôn và hơn 200 cán bộ hội viên tiêu biểu về dự buổi Lễ.

Các đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Trước khi tổ chức buổi Lễ các câu lạc bộ văn nghệ, dân vũ tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tại buổi Lễ bà Yên Thị Dung, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã; khai mạc, ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử 1984 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và 114 năm Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Về dự buổi Lễ đồng chí Nguyễn Đức Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng buổi Lễ.

Sau phần Lễ kỷ niệm là chương trình thi kéo co giữa các Chi hội trong toàn xã.

Lễ Kỷ niệm và các hoạt động kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng được tổ chức thành công tốt đẹp./.