Hội Cựu Chiến binh xã Gia Thịnh tổ chức Lễ đặt vòng hoa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 Sáng ngày 05/12 Hội Cựu Chiến binh xã Gia Thịnh tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ của xã nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2023).

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Hội Cựu Chiên binh xã Gia Thịnh đã trang trọng tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam tại Nhà bia ghi tên các anh hùng liệt sỹ của xã.

Tại Lễ viếng, các đồng chí đại diện Hội Cựu Chiến binh xã đã dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước những hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ và phát huy truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, Hội Cựu Chiến binh xã Gia Thịnh luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công là hội viên của Hội và tổ chức đến thăm hỏi nhân ngày truyền thống Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (06/12).

Đồng thời phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền về tinh thần dân tộc, truyền thống anh hùng của bộ đội cụ Hồ và khơi lên tinh thần yêu nước, lòng tự hào để các thế hệ sau nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, làm việc và cống hiến góp sức mình làm cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Cựu Chiến binh xã; qua đó, tiếp tục khẳng định vai trò và bản lĩnh của những người lính trong việc đi đầu, nêu cao tinh thần “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” của nhân dân ta./.

 

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập